Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng

bao gia thi cong son

Nhà xưởng trong quá trình sử dụng, hoặc sau khi xây dựng hoặc sửa chữa cần được đánh bóng sàn nhà xưởng, hoặc thi công sơn epoxy giúp cho công trình thêm mới và đảm bảo được công năng sử dụng. Ngoài việc đảm bảo được thi công đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, kết cấu của công trình mà quy trình thi công sơn epoxy cần thực hiện đúng tiêu chuẩn và quy định. Tham khảo báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng dưới đây cùng những điều phải lưu ý trước khi thi công, xây dựng.

Thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng là gì?

Sơn epoxy được biết đến là loại sơn công nghiệp cao cấp. Được cấu tạo với 2 thành phần quan trọng bao gồm: Sơn epoxy và chất đóng rắn để hoàn thiện. Khi đó, lớp sơn sẽ tạo ra một lớp hoàn thiện bền vững, kháng được dung môi và có thể sử dụng để thi công cho sàn và bề mặt của sàn nhà xưởng công nghiệp. Lớp sơn này có tác dụng trong việc bảo vệ nền bê tông nhà xưởng cho chắc chắn, liền mạch, đồng thời cũng giúp chịu tác động, mài mòn và giúp làm tăng độ sáng và tính thẩm mỹ cho nền nhà xưởng công nghiệp.

Thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng là gì?
Thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng là gì?

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn epoxy khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của từng công trình. Được sử dụng phổ biên trong quá trình thi công đánh bóng nhà xưởng hiện hành.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành đánh bóng sàn nhà xưởng

Nếu bạn muốn đánh bóng sàn nhà xưởng, cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây để cso thể thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng cần ghi nhớ:

Những điều cần lưu ý khi tiến hành đánh bóng sàn nhà xưởng
Những điều cần lưu ý khi tiến hành đánh bóng sàn nhà xưởng

+ Cần kiểm tra độ phẳng của toàn bộ bề mặt sàn bê tông, cũng như biết được chính xác vị trí và độ cao thấp hay vị trí lồi lõm của sàn nhà xưởng nếu có.

+ Chủ đầu tư cũng cần nhận biết được các đặc tính của sàn nhà xưởng, cũng như lên kế hoạch cụ thể từ trang thiết bị máy móc cho đến vật dụng trước khi thi công để tiến hành đánh bóng được hệ thống sàn nhà xưởng theo nhu cầu.

+ Cần tham khảo đến các công trình sau khi thi công đánh bóng sàn nhà xưởng như thế nào? Có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thi công hay không?

+ Đặc biệt, khi thi công đánh bóng sàn nhà xưởng, bạn cần tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các giai đoạn trong quy trình thực hiện này một cách chính xác và tối ưu nhất. Khi đó, công trình của bạn sẽ được hoàn thiện với tính thẩm mỹ, và sự tối ưu nhất.

Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng

Sử dụng dịch vụ thi công sơn epoxy cho nhà xưởng ngày càng được nhiều khách hàng và chủ đầu tư áp dụng lựa chọn. Sự phát triển ngày càng không ngừng của hạ tầng cơ sở, hệ thống nhà xưởng, kho bãi đòi hỏi rất cao đi kèm dịch vụ này. Đơn giá thi côn sơn epoxy khác nhau của từng đơn vị khác nhau sẽ có báo giá chênh lệch khác nhau. Hoặc lựa chọn mỗi loại sơn epoxy khác nhau cũng sẽ đem đến những hiệu quả và tác dụng riêng, có chi phí và báo giá khác nhau. Một số loại sơn epoxy được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến bao gồm:  Sơn sika, sơn epoxy hàn quôc, Sơn epoxy đài loan, Hoặc sơn epoxy của Việt Nam…

Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng
Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng

Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng sẽ được tính theo m2 sàn của công trình, với đơn giá giao động trong khoảng:

–          Với Thi công sơn epoxy diện tích dưới 100m2/sàn: Từ 305.000 – 450.000đ/m2

–          Với thi công sơn epoxy diện tích dưới 1000m2/sàn: Từ 90.000 – 150.000ddm2

Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng còn phụ thuộc rất nhiều vào quy trình lăn hay phun sơn, tùy thuộc vào hãng sơn nào được sử dụng, cũng như số lớp sơn được thực hiện cho công trình, độ dày thực hiện của mỗi lớp lăn sơn là bao nhiêu. Khi đó, tùy thuộc vào điều kiện công trình thực tế mà sẽ có Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng phù hợp.

Lựa chọn đơn vị thi công và Báo giá thi công sơn epoxy, đánh bóng sàn nhà xưởng uy tín

HIện nay, có rất nhiều đơn vị thi công, nhà thầu thực hiện dịch vụ thi công sơn epoxy và đánh bóng sàn nhà xưởng chất lượng. Việc lựa chọn nhà thầu uy tín là điều không hề đơn giản hay dễ dàng gì. Bạn cần tìm kiếm đơn vị thỏa mãn được những tiêu chí như sau:

–          Đảm bảo được đúng tiến độ thi công, đúng quy trình thi công sơn epoxy đạt tiêu chuẩn

–          Đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng thi công

–          Có giá thành hợp lý nhất

Liên hệ với vihacons để được tư vấn và báo giá:

Hotline: 0978.315.535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.