Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 cập nhật mới nhất

bao gia xay dung nha dep nam 2021 1 tang

Kính chào quý khách hàng! Bạn đang quan tâm đến báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021? Bạn đang có ý định xây dựng và hoàn thiện căn nhà mơ ước của mình trong năm nay hoặc thời gian sắp tới? Vihacons sẽ cùng bạn tham khảo, cập nhất mới nhất báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 trong những nội dung dưới đây:

Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 với các gói dịch vụ cơ bản

Năm 2021 có khá nhiều biến động và thay đổi trên thị trường xây dựng. Do những tác động của đại dịch mà nhu cầu cũng như năng suất xây dựng giảm sút khá nhiều. Tuy nhiên, thị trường xây dựng nhà dân dụng vẫn khá rộng mở và có nhiều bước tiến vượt bậc. Nhu cầu xây dựng nhà đẹp, các không gian sống rộng rãi, thoáng đãng, tiếp xúc với thiên nhiên, gần gũi với xung quanh ngày càng được khách hàng tìm kiếm và đánh giá cao. Những gói dịch vụ xây dựng nhà ở cũng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 sẽ đưa bạn đến với đơn giá các gói dịch vụ cơ bản bao gồm:

Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 cập nhật mới nhất
Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 cập nhật mới nhất
  • Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 – Gói nhân công xây dựng

Khi sử dụng gói dịch vụ này, nghĩa là chủ đầu tư chỉ cần thuê nhà thầu xây dựng phụ trách phần nhân công. Nhân công có thể được tính theo thời gian trọn gói hoàn thành công việc, hoặc có thể tính theo công nhật ( ngày công) cũng như trả theo chất lượng tay nghề của từng thợ. Thợ chính và thợ phụ sẽ tả mức chi phí thuê nhân công là khác nhau.

Thông thường hiện nay, đơn giá thuê nhân công xây dựng của các nhà thầu xây dựng được giao động trong khoảng:

  • Đối với thợ chính: Từ 300.000 – 500.000đ/1 ngày công
  • Đối với thợ phụ: Từ 200.000 – 300.000đ/1 ngày công

Đơn giá nhân công này có sự chênh lệch và khác nhau rất lớn giữa các khu vực, vùng miền, đặc biệt là các vùng nông thôn so với thành thị… đơn giá xây dựng trả cho nhân công cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

  • Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 – Gói xây dựng phần thô

Khi sử dụng gói xây dựng phần thô. Nghĩa là chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ phần xây thô ( bao gồm móng, vật liệu xây thô, xây tường…. cho đến nhân công xây dựng) cho nhà thầu thi công.

Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 cập nhật mới nhất
Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 cập nhật mới nhất

Phần thô trong toàn bộ công trình được hiểu là thi công toàn bộ kết cấu bê tông cốt thép, móng dầm sàn cột… cho đến tường, cầu thang, mái, hay ngăn chia phòng. …. Từ đó hình thành bộ khung cho toàn thể công trình xây dựng.

Xây dựng phần thô đóng vai trò vô cùng quan trọng, là tiền đề xây dựng cần thiết cho tất cả các quy trình và hạng mục thi công sau này. Chính vì thế mà nó được tính toán một cách vô cùng kĩ lưỡng và tuân thủ đúng theo hồ sơ thiết kế. Khi đó, thi công phần thô càng chuẩn mực bao nhiêu, càng chính xác bao nhiêu, thì những phần thi công hoàn thiện về sau càng trở nên dễ dàng và đơn giản bấy nhiêu.

Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 phần thô hiện nay trong khoảng từ 1.5 -1.8 triệu đồng/m2 xây dựng. Đơn giá nhân công xây dựng có thể thay đổi theo kiến trúc công trình đơn giản hay phức tạp.

  • Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 – Gói xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ mà ở đó, nhà thầu thi công cung cấp trọn gói cho chủ nhà toàn bộ các công việc, hạng mục công việ bao gồm: thiết kế, thi công xây dựng, cho đến hoàn thiện ngôi nhà. Hay còn gọi là “chìa khóa trao tay”. Với dịch vụ này, chủ đầu tư sẽ giao khoán toàn bộ ngôi nhà với nhà thầu xây dựng. Chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng đến quá trình thi công, hay hoàn thiện như thế nào… mà chỉ cần quan tâm đến chất lượng và kết quả của công trình. Xây dựng và thi công hoàn thiện đúng như cam kết, đem đến chất lượng hài lòng nhất cho công trình.

Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 – Gói xây nhà trọn gói
Báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 – Gói xây nhà trọn gói

Hiện nay, báo giá xây dựng nhà đẹp năm 2021 trọn gói có sự chênh lệch và khác nhau tùy thuộc theo phong cách kiến trúc xây dựng của ngôi nhà;

  • Đối với nhà ở đơn giản hiện đại: Đơn giá xây dựng trọn gói từ: 4.500.000đ – 5000.000đ/m2
  • Đối với nhà ở phong cách tân cổ điển: Đơn giá xây dựng trọn gói từ 5.500.000 – 6.000.000đ/m2
  • Đối với nhà ở phong cách cổ điển: Đơn giá xây dựng trọn gói từ: 6.500.000- 8.000.000đ/m2

Tùy thuộc vào yêu cầu và mức độ đầu tư của từng công trình, mà báo giá xây dựng nhà đẹp 2021 trọn gói có thể chênh lệch khác nhau.

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ thiết kế, hoặc dự toán xây dựng công trình chi tiết để chuẩn bị thiết kế và thi công cho công trình nhà ở của mình sao cho tối ưu nhất.

Liên hệ với Vihacons để được tư vấn và báo giá:

Hotline: 0978.315.535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.