Cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

11 1

Bạn đang sở hữu một hay nhiều nhà xưởng và bạn đang cần sửa chữa nhà xưởng một cách nhanh chóng và đảm bảo để đáp ứng tốt cho công việc sản xuất và kinh doanh của mình. Nhưng bạn rất băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng giá tốt và chất lượng nhất. VIHACONS chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng tại Hồ Chí Minh giá tốt và uy tín do chúng tôi cung cấp chính là sinh ra để dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà xưởng, với sự đầu tư mạnh mẽ về con người cũng như trang thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc sửa chữa nhà xưởng cho quý khách tốt tới ngoài mong đợi.

Cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng là gì?

Nhà xưởng của bất cứ một doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất nào đều là nơi không gian rất rộng và quy mô quản lý lớn, là nơi tập trung nhân lực và trang thiết bị để phục vụ cho quá trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.

Hầu hết các nhà xưởng hiện nay ở nước ta đều sử dụng kết cấu khung thép và được xây dựng nằm trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp có thể nói nhà xưởng là nơi hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, với tần suất sử dụng lớn và liên tục như vậy thì việc gặp phải các sự cố hư hỏng, xuống cấp là điều không thể tránh khỏi.

10 1

Nếu nhà xưởng của bạn gặp sự cố như thấm tường, thấm nước, lún nền, hỏng mái… thì để đảm bảo không ảnh hưởng, gián đoạn nhiều quá trình hoạt động sản xuất của đơn vị và tiết kiệm được chi phí, thời gian thay vì xây mới thì cải tạo, sửa chữa nhà xưởng là điều cần thiết.

Cải tạo, sửa chữa nhà xưởng giúp bạn khắc phục kịp thời các vấn đề hư hỏng, xuống cấp một cách hiệu quả, từ đó tạo không gian làm việc mới, thoải mái và an toàn cho nhân viên nhà máy. Ngoài ra, do nhu cầu phát triển, mở rộng, chuyển đổi mục đích sử dụng,… của doanh nghiệp thì cũng cần cần tiến hành cải tạo, bảo dưỡng nhà xưởng.

Các hạng mục cần cải tạo, sửa chữa trong nhà xưởng

Sửa chữa nhà xưởng

 • Sửa chữa, sơn mới lại hàng rào, tường,…
 • Sửa chữa mái tôn bị dột nước, hỏng hóc, xuống cấp
 • Sửa chữa nứt, lún sàn nhà xưởng
 • Sửa chữa hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng xuống cấp
 • Sửa chữa trần nhà xưởng
 • Thi công thêm hành lang, lối thoát hiểm…

Cải tạo nhà xưởng

 • Tiến hành di dời nhà xưởng
 • Nâng cấp hệ thống trần và nền của nhà xưởng
 • Mở rộng văn phòng, xây thêm nhà để xe, căn tin…
 • Thay mới trần thạch cao
 • Trang trí, bổ sung thêm nội thất thêm khu vực trong nhà và ngoài trời theo nhu cầu của chủ doanh nghiệp

12 1

Mở rộng nhà xưởng

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng cơ sở sản xuất và hoạt động để đảm bảo hiệu quả công việc, doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu mở rộng không gian nhà xưởng, xây dựng thêm phòng làm việc… Tùy nhu cầu của việc mở rộng nhà xưởng mà đơn vị thi công sẽ có phương án hợp lý để đảm bảo mặt bằng và quá trình sản xuất của nhà xưởng không bị ảnh hưởng.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công cải tạo, sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp

Có thể thấy, do nhu cầu ngày càng tăng cao nên hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa nhà xưởng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín. Những lý do sau đây sẽ giải thích cho bạn tạo sao nên chọn các đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp.

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực

Các đơn vị chuyên nghiệp thường có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa và đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Họ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng hiệu quả nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị.

Giá dịch vụ hợp lý

Các đơn vị chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Trong quá trình thi công, đơn vị công báo giá cả, chi phí cho khách hàng và cam kết sử dụng các nguyên vật liệu tốt nhất.

Nhân viên có chất lượng cao

Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản đảm bảo khả năng xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Về chất lượng công trình, tiến độ thi công bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

13 1

Chế độ bảo hành toàn diện

Tùy theo các hạng mục sửa chữa khác nhau mà sẽ thời gian bảo hành khác nhau, nhưng các đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành cho bạn bất cứ lúc nào. Đồng thời trước khi thi công bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí và báo giá dự toán trước để đảm bảo công trình của bạn luôn hoàn hảo và hợp lý nhất.

Các bước trong quy trình cải tạo, sửa chữa nhà xưởng của VIHACONS

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và thông tin nhà xưởng cần cải tạo, sửa chữa
 • Bước 2: Điều tra, khảo sát và đánh giá tình trạng xuống cấp, hư hỏng cụ thể của nhà xưởng.
 • Bước 3: Sau khi đánh giá mức độ hư hỏng của nhà xưởng, đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng bảng kế hoạch thi công và báo giá chi tiết hạng mục cần cải tạo, sửa chữa.
 • Bước 4: Ký kết hợp đồng

Lý do chọn dịch vụ sửa nhà xưởng VIHACONS

 • Với kinh nghiệm hơn 10 năm thành lập trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng – công ngiệp. VIHACONS tự tin khẳng định được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ sửa chữa nhà xưởng được đạt hiệu quả cao
 • Để phục vụ nhu cầu khách hàng, chúng tôi nhận xử lý làm việc với tất cả các ngày kể cả ngày lễ. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng trong vòng 15 phút. Thời gian thi công được xác định rõ ràng để doanh nghiệp sớm được hoạt động trở lại.
 • Các nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, khảo sát đúng bệnh. Tránh những phát sinh không đáng có. Đảm bảo khả năng xử lý công việc một cách nhanh chóng.
 • Đi đôi với chất lượng là giá cả, VIHACONS luôn được sự ủng hộ của khách hàng bởi giá cả phải chăng. Tất cả các báo giá đều được kê khai chi tiết, không phát sinh nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng.
 • Làm việc với một quy trình khoa học, đảm bảo đúng tiến độ. Không làm mất thời gian khách hàng.

Việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng công trình. Nhưng có một điểm chung cần được đảm bảo đó là nguyên tắc an toàn và tiện lợi. Khi sửa chữa phải lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng cho công trình. Bạn có thể liên hệ với VIHACONS qua thông tin sau:

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIHACONS

Số điện thoại: 0978315535

Trang web: vihacons.com.vn

Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008118723837

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.