Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

don gia xay dung nha xuong khung thep tien che

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh là yếu tố quan trọng không kém so với đơn giá thiết kế. Và thi công mà chủ đầu tư lẫn thầu xây dựng đều chú trọng quan tâm. Bởi việc xây dựng nhà xưởng có hoàn thành đúng tiến độ hay không phụ thuộc vào nhân lực cùng đồng hành làm việc hang say tận tâm tạo giá trị trong mọi dự án.

Đơn giá nhân công xây dựng được tính giá khác nhau tùy thuộc vào khu vực tay nghề quy mô công trình, địa điểm công trường làm việc. Tuy vậy đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng sẽ có mức giá cơ bản thường dùng để tham khảo khi chủ đầu tư cần tham khảo khi cần tìm hiểu.

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh

Đơn giá nhân công xây dựng được xem là quan trọng bởi đây là bảng chi phí quan trọng để hạch toán chi phí xây dựng nhà xưởng công nghiệp. Đơn giá này có tác dụng để thuê nhân công thi công công trình.

 

Tùy vào thời điểm và tùy vào đơn vị thiết kế thi công và nhu cầu thực tế lẫn khu vực thi công dự án cho chủ đầu tư. Mức giá thường sẽ không cố định mà có những thay đổi phát sinh phù hợp minh bạch. Dựa vào chất lượng và kinh nghiệm từ những dự án thực tế mà đơn vị thầu xây dựng đã và đang thực hiện nếu giá quá rẻ chủ đầu tư cũng cần xem sét kĩ lưỡng cẩn thận.

 

Trong suốt quá trình thi công nhà xưởng thường sẽ có rất nhiều phát sinh xảy ra, việc ước tính được đơn giá nhân công sẽ giúp doanh nghiệp lẫn chủ đầu tư có được kế hoạch chi phí cụ thể thuận lợi cho việc giám sát quản lý công việc lẫn tài chính kinh tế. Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng được tính toán trong khoảng dự trù sẽ giúp cho quá trình thi công giảm bớt cá sai sót tránh những phát sinh lớn không cần thiết đảm bảo chất lượng công trình lẫn tiến độ xây dựng đi diễn ra đúng lộ trình đã đề ra.

Đơn giá nhân công lắp đặt dựng xưởng khung thép tiền chế

Tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư lẫn yêu cầu từ thầu xây dựng thông thường nhân công xây dựng được chia thành 2 phần cơ bản, bao gồm trọn gói và chi tiết từng hạng mục liên quan đến nhà xưởng công nghiệp cần xây dựng. Tùy vào nhà đầu tư mà lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gối để tiết kiệm chi phí thời gian lẫn việc giám sát và quản lý công việc xây dựng nhà xưởng một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất.

don gia xay dung nha xuong khung thep tien che

 

– Gói cơ bản trọn gói đơn giá 900.000/m2 điều kiện giao thông thuận tiện. Có chổ tập kết vật tư. Diện tích > 500m2

– Gói trung bình trọng gói 1.200.000/m2 điều kiện giao thông thuận tiên. Có diện tích > 500m2

– Gói cao cấp trọn gói 1.400.000/m2 điều kiện giao thông thuận tiện. Có chổ tập kết vật tư. Diện tích > 500m2

– Gói từng phần lắp dựng máy tôn 120.000/m2 điều kiện giao thông thuận tiện. Có chổ tập kết vật tư. Diện tích > 500m2

– Gói từng phần lắp dựng xưởng mái tông chống nóng 150.000/m2 điều kiện giao thông thuận tiện. Có chổ tập kết vật tư. Diện tích > 500m2

Các công việc cụ thể bao gồm lắp dựng nhà xưởng nhà kho công nghiệp và các bước hoàn thiện nhà xưởng trong qui trình xâu dựng nhà xưởng khung thép tiền chế. Ở bước này toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu long

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh tùy thuộc vào diện tích quy mô nhà xưởng ngành nghề hoạt động khung kèo cột khẩu độ vị trí và điều kiện thi công nhà xưởng.

Đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng công nghiệp chi tiết gồm có

– Gia công kết cấu thép: Giá 5000/kg – 8000/kg tùy thuộc vào yêu cầu kết cấu cần thiết

– Lắp dựng khung kết cấu khung thép tiền chế, lắp khung chính khung nóc giớ console cửa chính giá 50.000/m2

– Lắp mái tôn không bao gồm chống nóng giá 20.000/m2

– Lắp đặt tôn vách giá 25.000/m2

– Lắp đặt máng xối ống thoát nước giá 75.000/m2

– Lắp viền chỉ, diềmn úp nóc và viềm đầu hồi xưởng viên chân tôn… giá 25.000/m2

Lưu ý: Đơn giá các chi tiết cụ thể trên trong đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế.

Tại Vihacons bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu gia công cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế và thi công nhà xưởng. Vihacons luôn tự hào mang đến cho khách hang của mình sự an tâm về thẩm mỹ kết cấu đảm bảo công trình bền đẹp đảm bảo công năng khi nhà xưởng được đưa vào hoạt động sản xuất.

Một vài lưu ý khi xây dựng nhà xưởng

Việc xây dựng nhà xưởng cần phải nghiêm túc và chu đáo để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời khi được tìm hiểu kỹ càng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiết kiệm đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng bạn nên tham khảo khi xây dựng nhà máy của mình:

Phần cơ bản

Nhìn chung với mọi công trình xây dựng thì phần móng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, khi xây dựng nhà máy cần phải chú ý đảm bảo chất lượng công trình, đặc biệt là phần móng. Nền móng được xây dựng như thế nào phụ thuộc vào vị trí của nhà máy. Ví dụ khi thi công trên nền đất yếu, lầy lội thì phải sử dụng cọc ép, cọc khoan nhồi để gia cố nền móng …

Địa điểm nhà máy

Ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng và đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh, bạn phải chú ý đến vị trí đặt nhà xưởng hợp lý nhất, không chỉ đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu sản xuất mà còn phải gần nguồn nguyên liệu, đảm bảo vận chuyển. Vận chuyển sản phẩm, hàng hóa thuận tiện, dễ dàng.

Loại nhà xưởng 

Khi xây dựng nhà xưởng, hãy lưu ý chọn loại phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn. Ví dụ ngành sản xuất cần nguồn sáng lớn thì nên chọn những nhà xưởng có nhiều cửa sổ hoặc mái che trong suốt xung quanh để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế cột thép nhà xưởng phù hợp

Khi thi công nhà xưởng có diện tích vừa phải dưới 200m2 cần chú ý thiết kế, bố trí cột thép sao cho phù hợp với không gian và diện tích nhà xưởng để tránh thừa hoặc thiếu đầu hai khu vực.

Bảng Đơn Giá ,Báo giá thi công nhà xưởng

Thi công sơn nhà xưởng hoàn thiện

Thi công sơn cho nhà xưởng là một trong những khâu quan trọng không thể bỏ qua. Không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà sơn công nghiệp còn giúp bảo vệ nhà xưởng khỏi các tác động ăn mòn từ môi trường ngoài và hoạt động sản xuất. Thi công sơn nhà xưởng bao gồm:

 • Thi công sơn cho tường
 • Thi công sơn epoxy cho sàn bê tông
 • Thi công sơn chống gỉ sét cho cột kèo, khung thép
 • Thi công sơn cho sân ngoài trời
 • Thi công sơn kháng khuẩn, kháng mài mòn, kháng axit cho các khu vực chuyên biệt
 • Thi công sơn chống cháy
 • ….

Trên đây là tất cả các vấn đề về đơn giá nhân công xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn thông tin đến quý doanh nghiệp. Hy vọng bài viết hữu ích cho các bạn!

Tại sao bạn nên chọn công ty xây dựng nhà xưởng tại Hồ Chí Minh của Vihacons

Lời cam kết về chất lượng của dịch vụ thiết kế xưởng Vihacons không chỉ dừng lại ở diện mạo đẹp mắt bên ngoài của nhà xưởng mà hơn hết chính là sự đảm bảo về công năng sử dụng, tính an toàn, bền vững theo thời gian, sự liên kết nhịp nhàng giữa các bộ phận hoặc khu vực sản xuất và hơn hết là một giải pháp xây dựng phù hợp với ngân sách đầu tư mà doanh nghiệp mong muốn.

Các chủng loại nhà xưởng, nhà công nghiệp, nhà kho, nhà để xe… mà Vihacons có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế.

 • Nhà xưởng sản xuất.
 • Nhà kho trung chuyển.
 • Các công trình năng lượng.
 • Nhà công nghiệp có khẩu độ lớn.
 • Nhà công nghiệp với nhiều khẩu độ.
 • Nhà xưởng thép tiền chế
 • Nhà xưởng kết hợp văn phòng
 • Nhà xưởng bê tông cốt thép
 • Nhà xưởng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng…
 • Nhà xưởng/ nhà công nghiệp/ nhà để xe nhiều tầng
  Công ty xây dựng nhà xưởng tại tphcm uy tín | Chuyên nghiệp Giá rẻ 2021

Hồ sơ thiết kế nhà xưởng

Nội dung của hồ sơ thiết kế nhà xưởng tại Vihacons sẽ bao gồm:

 • Sơ đồ mặt bằng tổng thể của công trình, kết cấu, sơ đồ của công nghệ và công trình phụ hỗ trợ.
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc.
 • Bản vẽ phối cảnh của công trình.
 • Hồ sơ thiết kế về kỹ thuật điện, phòng cháy chữa cháy trong nhà xưởng và xử lý nước thải.
 • Bản vẽ thiết kế hồ nước, nguồn nước gần khu vực nhà xưởng.
 • Sơ đồ hệ thống thoát nước, kết cấu đường nội bộ của nhà xưởng ra ngoài.

Các tiêu chí thiết kế nhà xưởng mà Vihacons luôn đặt lên hàng đầu là:

 • Xây dựng phương án thiết kế đảm bảo sự phù hợp với sơ đồ công nghệ và dây chuyền mà doanh nghiệp đang sử dụng. Đảm bảo sự liên kết và phối hợp chặt chẽ giữa các khâu sản xuất và vận hành nhà máy.
 • Chọn giải pháp thiết kế nhà xưởng theo quy mô/công suất mục tiêu ở hiện tại và thời gian gần của doanh nghiệp, đồng thời tư vấn các vấn đề về kỹ thuật cho các kế hoạch mở rộng sản xuất trong tương lai.
 • Chọn vật tư xây dựng phù hợp với ngân sách, kỳ vọng về độ bền và quan trọng hơn hết là phù hợp với lĩnh vực hoạt động, sản xuất của nhà xưởng (xưởng may, giày dép, gỗ, cơ khí, kho lạnh…).
 • Luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng chuyên biệt theo từng lĩnh vực.
 • Có các giải pháp thi công xây dựng hợp lý, xử lý địa chất và có phương án làm móng phù hợp để tránh phát sinh quá nhiều chi phí trong lúc thi công.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Xây Dựng VIHACONS

MST: 0316489563
SĐT: 0978.315.535
Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.