Thiết kế nhà xưởng nhỏ tại Hồ Chí Minh

dothi svr 1 resize 624 476 3.20180204210556 6e30 wm

Thiết kế nhà xưởng nhỏ tại Hồ Chí Minh, chất lượng, phù hợp với các doanh nghiệp, công ty sản xuất. Những mẫu nhà xưởng nhỏ, hiện đại, có chi phí thiết kế tiết kiệm, đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng.

thiet-ke-nha-xuong-nho-3 - Thiết kế nhà xưởng | Xây dựng nhà thép tiền chế

Phương án Thiết kế nhà xưởng nhỏ tại Hồ Chí Minh

Thiết kế, xây dựng nhà xưởng nhỏ hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư quan tâm. Những công trình này thường sẽ có kho xưởng sản xuất, kết hợp với khu văn phòng.

Ưu điểm chính của loại công trình này là có chi phí đầu tư tiết kiệm, thời gian thi công xây dựng nhanh chóng. Khi cần mở rộng quy mô thì có thể cải tạo, nâng cấp dễ dàng, thuận tiện cho việc đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp.

Các loại hình nhà xưởng nhỏ mà Song Vihacons nhận thiết kế bao gồm:

 • Các loại nhà kho xưởng sản xuất.
 • Gara để xe.
 • Văn phòng dã chiến, nhà di động…

Với diện tích vừa phải, chi phí đầu tư không cao, song mô hình xưởng sản xuất nhỏ vẫn có tích hợp đầy đủ các hệ thống, trang thiết bị máy móc nhằm phục vụ cho việc sản xuất. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện hồ sơ thiết kế, các phần được tính toán kỹ lưỡng nhờ các KTS, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn.

Không gian nhà xưởng được thiết kế rộng thoáng, thích hợp cho việc sản xuất, vận hành của công nhân. Các mẫu nhà xưởng tuy nhỏ nhưng vẫn cần có sự đảm bảo về mặt thông thoáng, không bị gò bó trong quá trình sản xuất, nhằm đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và chủ đầu tư.

Lưu ý khi xây dựng nhà xưởng - xaydungduchoang

Đơn vị Thiết kế nhà xưởng nhỏ tại Hồ Chí Minh chất lượng!

Các mẫu nhà xưởng nhỏ giúp cho doanh nghiệp rút ngắn được thời gian đầu tư, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, đồng thời có thể đảm bảo cho việc hiệu quả hoạt động. Dựa trên những yêu cầu, mong muốn thực tế từ doanh nghiệp và chủ đầu tư, Vihacons luôn nỗ lực để mang đến những công trình có chất lượng, bền vững nhất.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm dựa trên mong muốn và nhu cầu thực tế. Với các dịch dịch và hỗ trợ bao gồm:

 • Tư vấn giải pháp thiết kế, thi công nhà xưởng nhỏ cho doanh nghiệp, nhằm mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất mà chủ đầu tư mong muốn.
 • Đưa ra các giải pháp thiết kế kiến trúc mang tính ứng dụng cao, kết hợp hài hoà giữa môi trường sản xuất và làm việc văn phòng tại các phân xưởng. Đảm bảo cho quá trình sản xuất, vận hành một cách thuận tiện nhất.
 • Xin giấy phép xây dựng xưởng, giấy phép sở hữu công trình, giấy phép phòng chống cháy nổ cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn giám sát thi công và toàn bộ hoạt động tại công trình, đảm bảo cho quy trình xây dựng tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật đã được thể hiện trong bản vẽ.
 • Lên phương án thi công, quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho các công trình nhà xưởng, đảm bảo phương án phòng chống cháy nổ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Quy trình triển khai dịch vụ thi công thiết kế nhà xưởng nhỏ tại Hồ Chí Minh

Để đảm bảo đạt được những cam kết về chất lượng công trình và thuận tiện cho việc kiểm tra giám sát, Vihacons đã xây dựng một quy trình riêng cho dịch vụ thi công xây dựng nhà xưởng. Bao gồm 2 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Khảo sát thực trạng và kiểm tra bản vẽ thiết kế

Vì không tham gia vào khâu thiết kế nên giai đoạn trước khi triển khai thi công, Vihacons sẽ tiến hành khảo sát thực trạng, đo đạt và thực hiện các biện pháp kiểm định cần thiết để đảm bảo thu thập đủ các thông số cần thiết cho việc kiểm tra và thẩm định bản vẽ thiết kế.

Sau khi giai đoạn kiểm tra được thông qua, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá (bóc dự toán) theo yêu cầu trong bản vẽ và tiến hành giai đoạn tiếp theo khi đã có sự thống nhất cùng doanh nghiệp/chủ đầu tư.

Giai đoạn 2: Triển khai thi công xây dựng nhà xưởng

Giai đoạn này bao gồm 6 hạng mục chính, cụ thể là:

Hạng mục 1 – Thi công nền móng: Dựa trên bản vẽ thiết kế hạng mục thi công nền móng sẽ được triển khai với các công việc như:

 • San lấp đất nền
 • Định vị tim trục
 • Đào móng hàng rào
 • Thi công móng và đà kiềng
 • Lu lèn đất nền
 • Lu nền đá
 • Thi công nền xưởng

Hạng mục 2 – Thi công khung thép/ phần kết cấu nhà xưởng: Phần lớn các nhà xưởng hiện nay được xây dựng theo mô hình nhà thép tiền chế với phần khung thép vững chắc và giá thành hợp lý. Với mô hình này phần lớn cấu kiện đã được sản xuất trước tại nhà xưởng cơ khí, được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi đưa đến công trình. Các công việc chính trong hạng mục này là:

 • Lắp dựng khung thép
 • Lắp xà gồ và cáp giằng

Hạng mục 3 – Thi công vỏ bao che: Vật liệu vỏ bao che đã được quy định trong hồ sơ thiết kế, có thể là tường gạch, bê tông cốt thép, vách tôn… Dựa vào các yêu cầu cụ thể, Vihacons sẽ tiến hành triển khai các công việc:

 • Thi công/ Xây dựng tường bao quanh
 • Lợp mái tôn hoặc loại vật liệu khác theo yêu cầu của thiết kế.

Thiết kế thi công nhà xưởng giá rẻ tại Huyện Thường Tín Hà Nội - Xây dựng thiết kế sửa chữa nhà ở chung cư đô thị

Hạng mục 4 – Thi công hạ tầng: Tùy vào thiết kế mà hạng mục thi công hạ tầng có thể có nhiều sự khác biệt giữa các dự án. Thông thường, phần hạ tầng cơ bản cho nhà xưởng sẽ bao gồm: đường giao thông nội bộ; ống cấp thoát nước; công trình phụ…

Hạng mục 5 – Thi công hệ thống kỹ thuật: Trong thi công nhà xưởng, một số tiêu chuẩn và hệ thống kỹ thuật cần được thiết lập để đảm bảo cho việc vận hành của nhà xưởng. Hệ thống này sẽ bao gồm các hệ thống như: phòng cháy chữa cháy; thông tin liên lạc; điện nước; hệ thống kỹ thuật phục vụ sản xuất…

Hạng mục 6 – Hoàn thiện và bàn giao: Đây là khâu cuối cùng trong quá trình thi công nhà xưởng. Ở bước này cần phải làm các việc sau:

 • Kẻ vạch sàn, phân làn đường giao thông
 • Đóng trần thạch cao cho khu nhà văn phòng (nếu có)
 • Hoàn thiện khung viên nhà xưởng (nếu có)
 • Kiểm tra, rà soát các vấn đề kỹ thuật trong xây dựng nhà xưởng
 • Tiến hành vệ sinh toàn bộ nhà xưởng trước khi bàn giao

Với quy trình thiết kế, thi công nhanh chóng, rõ ràng về các thủ tục pháp lý, cùng đội ngũ KTS, Kỹ sư hỗ trợ tư vấn tận tình. Vihacons  mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế nhà xưởng với hiệu quả cao về mặt kinh tế, tiết giảm thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Xây Dựng VIHACONS

MST: 0316489563
SĐT: 0978.315.535
Địa chỉ: 169 Lương Định Của, KP3, Phường An Khánh, TP Thủ Đức, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.