Top những mẫu nhà mái nhật được ưa chuộng 2021

nha 1 tang mai nhat

Nhà mái thái, Nhà mái ngói, Nhà mái bằng, Nhà mái nhật… đều là những kiểu mái phổ biến trong kiến trúc dân dụng ở nước ta. Đặc biệt, những mẫu nhà mái nhật ngày càng được chủ đầu tư, khách hàng yêu thích bởi giá trị thẩm mỹ, cũng như kết cấu xây dựng bền chắc,… Cùng rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vihacons sẽ cùng bạn tham khảo top những mẫu nhà mái nhật được ưa chuộng 2021 nhất hiện nay.

Mẫu nhà mái nhật – Một số đặc trưng bạn cần biết:

Tên gọi mang đặc trưng nguồn gốc của các mẫu nhà mái nhật. Bởi được hình thành và phát triển ở đất nước Nhật bản, vì thế, loại mái này có tên gọi như vậy. Mẫu nhà mái nhật chỉ những ngôi nhà được thiết kế và thi công với mái theo kiến trúc nhật – có độ dốc mái thấp hơn so với nhà mái Thái. Và mái được mở rộng ra những hướng khác nhau. Mái nhật cũng có thể được thiết kế chồng xếp lên nhau để tạo được giá trị thẩm mỹ.

EZK06wzZXb1f nIgi3voAPxZ5ig4fSvC1DNmbUoSz8cVdu0uejcS7Tl69PUL Klot8qsEccRPco1US qRJADwG3jaUqUMwgkkQ gyz3R X6hbVTn2KAmysT9Kii52svIJQvrKNJu

Những đặc trưng của nhà mái nhật

Thiết kế nhà mái nhật ngày càng phù hợp với đặc điểm khí hậu, cũng như điều kiện tự nhiên, môi trường ở nước ta. Độ dốc mái vừa phải giúp dễ dàng thoát nước. Đồng thời cũng vẫn đảm bảo được tính chống nóng, tính thẩm mỹ và độ an toàn cho kết cấu mái.

Vì sao những mẫu nhà mái nhật ngày càng được ưa chuộng trong những năm gần đây?

Rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn nhà mái nhật để thiết kế và thi công. Không chỉ ở các thành phố lớn, mà ở các khu vực nông thôn, ngoại thành… sự xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng của những mẫu nhà mái nhật đang ngày càng chứng minh được điều đó. Sở dĩ, những mẫu nhà này được yêu thích nhiều đến như vậy là bởi những lý do sau:

Thứ nhất: Mẫu nhà mái nhật mang vẻ đẹp kiến trúc ấn tượng và độc đáo

Không khó để cảm nhận được điều này khi bạn thường xuyên theo dõi và ngắm nhìn những mẫu nhà mái nhật. Với kiến trúc đa dạng, có thể ứng dụng với nhiều phong cách khác nhau. Cùng với những ý tưởng thiết kế mới mẻ và đầy hấp dẫn. Những mẫu nhà mái nhật đem lại cảm nhận chân thật và sống động về không gian kiến trúc. Mái nhật đều 4 phía, cùng với độ dốc vừa phải. Thêm nữa, lại được kết hợp với đa dạng phong cách kiến trúc khác nhau: Từ hiện đại, cho đến tân cổ điển, cổ điển… Vì thế, nên đều thể hiện được cá tính và ấn tượng ngoại thất độc đáo.

Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống Á Đông, cùng với nét đẹp của châu âu đem đến cho mẫu nhà mái nhật những hình thức thể hiện mới mẻ và giàu cảm xúc.

Thứ hai: Mẫu nhà mái nhật đầy đủ công năng và tiện nghi sử dụng

Đây là đòi hỏi thiết yếu ở bất cứ một công trình kiến trúc nào. Đặc biệt là nhà ở mái nhật. Mọi công năng sử dụng, cách bố trí phòng ốc, diện tích các phòng, hay ngay cả việc tính toán không gian giao thông đi lại… Tất cả đều được các mẫu nhà mái nhật thể hiện trọn vẹn và linh hoạt.

Khi du nhập vào nước ta, những mẫu nhà mái nhật này cũng được cải tiến và xây dựng để phù hợp với thói quen sinh hoạt của nhiều gia đình. Hơn nữa, Nhà mái nhật cũng khéo léo phù hợp với nhiều diện tích, không gian, … đem lại không gian sống thoải mái và linh hoạt nhất cho gia chủ.

Thứ ba: Mẫu nhà mái nhật tiết kiệm chi phí và nhân công xây dựng

So với nhà mái thái, thì nhà mái nhật tiết kiệm hơn rất nhiều về chi phí, nguyên vật tư xây dựng, cũng như nhân công. Do độ dốc mái nhật thấp, nên tiết kiệm hơn là điều dễ thấy. Đây cũng chính là lý do quan trọng khiến cho những công trình nhà ở mái nhật ngày càng chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng.

Ngắm nhìn top những mẫu nhà mái nhật được ưa chuộng 2021

Dưới đây đều là những mẫu thiết kế nhà mái nhật được ưa chuộng nhất trong năm 2021, và thời gian gần đây. Những thiết kế này đều đảm bảo được tính thẩm mỹ, công năng, cũng như chi phí xây dựng rất hợp lý để bạn tham khảo.

DGa8sYe VrDUdT4PGef6xeAzaQTUasoEGx1u7Mju TbXixXXcLvUDQLrZ RCPatQg45OCQo3HCGmRo32A4trX8hG9MeBlo4qoCNDFhVZkdWIRcMID9nh28wZQX0Sg5We HWVugr
1. Top những mẫu nhà mái nhật được ưa chuộng 2021

tkhYytmW77nPqO7ppbw1hISxz6BoDDIP dSTFm2I0E0zF9bRimLend7 EdbgycaSmt SD5YdUytLZl8F2f13 ZJ8jTe 3N tZun0eahmViL5IziXnCZvvSTM4OLIcRNi1kBb3NS

Mẫu nhà mái nhật 1 tầng đơn giản 

Mẫu nhà mái nhật 2 tầng sang trọng

Vẻ đẹp của mẫu nhà 2 tầng mái nhật đơn giản mà sang trọng

Hy vọng rằng, những thông tin trên đây liên quan đến top những mẫu nhà mái nhật được ưa chuộng 2021 sẽ khiến bạn hài lòng và tìm được ý tưởng xây dựng phù hợp cho mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp thiết kế, xây dựng phù hợp:

Hotline: 0978.315.535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.